TRƯỜNG MẦM NON ĐỐC BINH KIỀU THAM GIA “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017 – 2018

“Hội khỏe măng non” một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích cho các cháu lứa tuổi mầm non. Đặc biệt, giúp trẻ rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin và tinh thần giao lưu, học tập giữa các đơn vị.

IMG20180421073500

Bà Dương Thị Loan – Phó trưởng phòng, phòng GD&ĐT Tháp Mười đến dự khai mạc

Ngay từ đầu năm 2018,  nhà trường đã tuyển chọn được 12 cháu lớp Lá tiêu biểu, đại diện cho 279 cháu của đơn vị tham gia “ Hội khỏe măng non” cấp huyện.

Ngày 21.04.2018 vừa qua, Trường Mầm non Đốc Binh Kiều cùng giao lưu, tranh tài với 19 đơn vị đến từ các xã trong huyện. “Hội khỏe măng non” diễn ra rất sôi nổi, với sự cổ vũ hơn 300 phụ huynh, cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị. Đặc biệt, là sự có mặt của 228 cháu tiêu biểu đến từ các đơn vị trong huyện.

IMG20180421073443

Ảnh: Khai mạc hội thi

Các đội trải qua 4 phần thi:

1. Đồng diễn thể dục
  2. Ném vòng
  3. Đá bóng vào cầu môn
  4. Bé bắt sâu.

IMG20180421085907

Ảnh: Các cháu Trường Mầm non Đốc Binh Kiều thi đồng diễn thể dục

Các cháu Trường mầm non Đốc Binh Kiều hoàn thành tốt các phần thi của mình nhờ sự luyện tập thường xuyên giúp trẻ phát triển tốt về thể chất: nhanh nhẹn, khéo léo, dẻo dai, và sự phối hợp nhịp nhàng của tay, chân, mắt…, và tinh thần đoàn kết – phối hợp nhịp nhàng của đồng đội. Đặc biệt, là sự cổ vũ, luôn động viên – khuyến khích của phụ huynh và các cô giáo đã giúp các cháu thực sự phát huy tối đa khả năng của bản thân./.

Người viết: Phan Thị Ngọc Diễm