Ngày hội giao lưu của bé cấp trường năm học 2017-2018

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phù hợp lứa tuổi mầm non và tuyển chọn một số cháu tiêu biểu chuẩn bị tham dự ” Ngày hội giao lưu của bé” cấp huyện sắp tới.

Vừa qua, nhà trường đã tổ chức thành công “Ngày hội giao lưu của bé” cấp trường. Với hơn 300 cháu ở các độ tuổi khác nhau, tham gia các phần thi ở nhiều nội dung khác nhau như:

Bé khéo tay: Trong đó gồm nội dung thi “xé dán” từ các loại giấy, vẽ bằng bút màu sáp và nặn từ đất nặn.

02

Bé nhanh trí: Các cháu trải qua các phần thi thể hiện sự mạnh dạn tự tin, kiến thức và kỹ năng sống như: tự giới thiệu, bé khỏe bé khéo, bé là họa sĩ tí hon, thông minh nhanh trí, ai nhanh hơn.

04 06 07 08

Bé tập làm nội trợ: Các cháu quan sát và lên tự chọn các nguyên vật liệu do ban tổ chức chuẩn bị về nhóm làm thức uống mà cháu thích.

09 10 11 12

Bé vui giao thông: Mỗi lớp sẽ trình diễn một tiết mục văn nghệ về chủ đề giao thông, sau đó tham gia kiểm tra lý thuyết qua tranh ảnh thể hiện sự hiểu biết cơ bản về giao thông.

14 15 16 13 18

Hội khỏe măng non: Mỗi đội lớp Lá sẽ thi diễn về đồng diễn thể dục, sau đó tham gia các trò chơi thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, sức bền về thể chất.

Người viết bài

DiemPhan